Home / Uncategorized / làm sao để mua đất bình dương giá rẻ

làm sao để mua đất bình dương giá rẻ

Hiện nay trên địa bàn bình dương ngày càng nhiều doanh nghiệp muốn về nơi này mở rộng qui mô kinh doanh . Đặc biết số lượng doanh nghiệp ở nước ngoài đổ vốn đầu tư về đây ngày càng nhiều . Làm cho giá đất đai ngày càng biến động , có lúc vượt ngưỡng so với mặt bằng . Nay Công ty cần mua đất bình dương sẽ giúp bạn tư vấn làm sao để mua đất bình dương giá rẻ nhất .

đất bình dương giá rẻ
đất bình dương giá rẻ

Cơn sốt đất bình dương bắt đầu từ khi nào ?

Khoảng 2010 theo dự định của trung ương sẽ đầu tư vào phát triển khu đất mới bình dương . Theo công tư được phân bố về cho thành phố , thì bắt đầu giữa năm 2010 thành phố bình dương cho quy hoạch các khu đất . Từ đó giá của đất nơi này tăng một cách đột biến . Trên hết với quyết định mới từ UBND thành phố cho người nước ngoài đầu tư vào nơi này làm cho giá đất tăng hơn nữa.

Sau 5 năm đã có biến động như thế nào ?

Với cơn sốt đất bắt đầu từ giữa những năm 2010 rồi một thời gian hạ nhiệt với lý do nguồn khách hàng từ nước ngoài có xu hướng bão hòa , làm cho giá đất khoảng từ tháng 7 /2014 – 2/2015 bắt đầu có dấu hiệu chững lại làm cho một số bộ phận nhà đầu tư bắt đầu lo lắng về lượng tồn . Nhưng theo dự báo của các chuyên gia thì trong đầu năm 2016 giá đất tại bình dương sẽ có dấu hiệu phục hồi và dần dần về đỉnh cuối năm 2016.

Quý khách hàng nào mua đất bình dương có nhu cầu tư vấn hay mua bán kí gởi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

HOTLINE: 0988.316.970-0934.020.537.Ms Thủy

 

 

About tuan thanh

Check Also

Lô H26 mỹ phước 3

Bán đất mỹ phước 4 Lô 5C36 Nằm gần 3 khu công nghiệp lớn

Bán nhanh Lô 5C36 đất nền mỹ phước 4 giá rẻ vị trí đẹp nằm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *