Home / VINHOMES BASON / Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu sở hữu 2 mặt tiền vị trí đẹp

Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu sở hữu 2 mặt tiền vị trí đẹp

Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu sở hữu 2 mặt tiền tại góc đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, 2phút ra bãi Sau tắm biển, 5phút đến bãi trước ăn hải sản tươi sống nhà hàng Gành Hào, ngày ngắm mặt trời lúc bình minh lên, hay chiều tà hoàng hôn trên biển.
Một căn hộ – Khách sạn (Condotel) đều hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó. Về cơ bản, thì không có sự khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho du an condotel vung tau miss thuy

Là người chủ sở hữu, bạn phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu. Vì thế, bạn sở hữu nó một cách công khai. Cũng giống như việc bạn sỡ hữu căn hộ mà bạn đang cư trú hiện tại. Sự khác biệt là bạn sẽ có 1 đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hằng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Căn hộ khách sạn được thiết kế ra để người sở hữu nó có thể không phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này lợi ích tài chính của việc sở hữu Condotel Vũng Tàu

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

About ctv2015

Check Also

Thông tin chi tiết 540 căn hộ AQua 2 Vinhome Ba son

Dự án căn hộ Aqua 2 thuộc quần thuể  căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *