Home / dich vụ photocopy / Dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý, chúng tôi đã chinh phục đông đảo cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trên địa bàn.

Hải Phòng là thành phố cảng, nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in ấn tài liệu là không thể thiếu. Dịch vụ mua bán, cho thuê máy photocopy theo đó cũng phát triển sôi động tại địa bàn để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ đó.

cho thuê máy photocopy Hải Phòng
cho thuê máy photocopy Hải Phòng

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ nên chúng tôi mang đến dịch vụ cho thue may photocopy tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Khách hàng không phải chờ đợi lâu bởi chúng tôi sở hữu đa dạng mọi dòng máy có công suất lớn nhỏ khác nhau phù hợp đa dạng nhu cầu của quý vị.

Bất kỳ khách hàng cần sử dụng dòng máy thương hiệu nào, công suất cho hàng chục nghìn hay hàng nghìn bản in hay vài trăm, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Những dòng máy photocopy văn phòng Phước An nhập khẩu 100% từ nước ngoài với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa chức năng được tích hợp trong máy. Máy photocopy màu, in hai mặt, chất lượng bản in sắc nét, tốc độ tối đa, hình thức mẫu mã đẹp, gia tăng sự sang trọng cho không gian văn phòng.

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng uy tín, giá thành hợp lý

Chỉ với 500.000đ/tháng là khách hàng có thể sở hữu một chiếc máy photocopy hoàn toàn mới từ dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng của chúng tôi. Quý vị sẽ chẳng phải lo lắng hay đau đầu với khoản chi phí đầu tư lớn hay khi gặp sự cố trục trặc với máy photocopy và cũng không tốn chi phí cho nhân sự bảo dưỡng bảo trì máy. Chúng tôi, đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm mọi vấn đề đó để đảm bảo máy photocopy của quý vị vận hành tốt nhất.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên am hiểu, tư vấn tận tình cho khách hàng những tính năng, công suất của dòng máy để quý vị có được lựa chọn phù hợp, ưng ý nhất.

Những thương hiệu máy photocopy tên tuổi hàng đầu thế giới như Richon, Canon, Samsung, Toshiba đều hội tụ tại cơ sở của chúng tôi.

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP8000;8001; 7500; 6500. Cho thuê máy photocopy Toshiba E350; 452; 455; 540

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn cho doanh nghiệp, cơ quan và ưu đãi chi phí khi khách hàng thay đổi nâng cấp dòng máy công suất lớn hơn hoặc đầu tư mua máy photocopy. Cam kết hỗ trợ mọi sự cố, trục trặc trong quá trình thuê máy photocopy. Kỹ thuật viên tư vấn 24/24h hướng dẫn và có mặt kịp thời để công việc của quý vị không gián đoạn khi sự cố xảy ra.

Sẵn sàng đổi dòng máy mới nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng khi lắp đặt máy cho thuê. Miễn phí công vận chuyển, lắp đặt và trọn gói mọi chi phí phát sinh trong giá Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng đã thống nhất. Nhờ đó mọi khách hàng sử dụng dịch vụ đều yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi.

facebook: https://www.facebook.com/mayphotocopyphuocan/

  • Địa chỉ: 106 Đường số 8, Khu phố 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
  • Điện thoại: 08.3720.6489 – 08.3720.6886. Hotline: 0908.763.368
  • Email: phuocan2410@gmail.com
  • Làm việc: Từ T2 đến T7 ( Sáng 7h30 – 11h30 / Chiều 1h30 – 5h )

About sonweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *