Home / VINHOMES BASON / Giá Bán Biệt Thự Vinhomes Victoria Golden River

Giá Bán Biệt Thự Vinhomes Victoria Golden River

Khu biệt thự vingroup The Victoria Vinhomes Ba Son  có:  63 căn  là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với diện tích từ 225m  – 475m2. Trong đó, các căn biệt thự  được bố trí hồ bơi trong nhà rất chi là sang trọng.

Biệt thự  Vinhomes Victoria Golden River đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đều được trang bị thiết bị hệ thống thông minh SmartHomes, thiết bị vệ sinh Duravit, kính Low – E, điều hòa trung tâm không có cục nóng… đáp ứng tối đa những nhu cầu của các khách hàng .

Chủ nhân của Biệt thự Victoria Golden River  sẽ vô cùng hài lòng khi được phục vụ các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc nhà, chăm sóc xe, dịch vụ tại gia…Hệ thống an ninh Vinhomes Golden River đảm bảo với đội an ninh tuần tra thường xuyên,Internet kết nối trực tiếp giữa Biệt thự the villa Victoria Vinhomes …

Nhng Đim Đc Bit Ti Khu Victoria Golden River

Dự án Vinhomes Golden River, Biệt thự Victoria Golden River  được trải nghiệm những giá trị độc đáo tuyệt vời mà CĐT đã mang lại cho cuộc sống của họ.

Victoria Golden River
Victoria Golden River
 • Chính sách bán hàng mua biệt thự Biệt thự  Victoria Golden River  Ba Son

  1. CHÍNH SÁCH GIÁ: Giá bán biệt thự vinhomes golden river  (BT) gồm giá đất và giá xây dựng

  a) Giá đất:  công bố của chủ đầu tư tùy từng thời điểm.

  b) Giá xây dựng: 7.500.000 đ/m2 

  Victoria Golden River
  Victoria Golden River
Các khu biệt thự Vinhomes ba son được hưởng cuộc sống hiện đại như  : khu thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, khu Club-House 5 sao, hệ thống giáo dục,  hầm gửi xe thông minh, sảnh Lounge sang trọng,và y tế đẳng cấp. 

Hiện nay đã có giá bán the villa Vinhomes Victoria Golden River . Quý khách hàng muốn nhận báo giá chi tiết biệt thự, vui lòng đăng ký thông tin với chúng tôi

 Hotline:  0934.020.537- 0988.316.970 MS. THỦY

About ctv2015

Check Also

Bán dự án Vinhomes Ba Son giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Dự án khu đô thị Vinhomes Ba Son trở thành một khu phức hợp khép kín …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *