Home / PHO DONG VILLAGE / BÁN GIÁ CỰC THẤP biệt thự phố đông village KHÁCH KÍ GỬI

BÁN GIÁ CỰC THẤP biệt thự phố đông village KHÁCH KÍ GỬI

 

   Khu đô thị Phố Đông Village được xây dựng theo tiến trình mở rộng TP.HCM về phía Đông. Nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao.

biệt thự phố đông village đã sỡ hữu được vị trí đắc địa nhất trong mối liên kết với các khu vực lân cân khi tọa lạc ngay tại nút giao Vành Đai 2 và Tỉnh lộ 25B. Thuộc phường Cát Lái Quận 2.

            

Khu đô thị phố đông village được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, khu trung tâm thương mại & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trọn vẹn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Biệt thự phodong village do SCC làm chủ đầu tư, là một trong những dự án hội tụ nhiều yếu tố “thiên thời, địa lợi” và khắc phục được nhiều “yếu điểm” của các dự án BĐS tại khu Đông hiện nay.

du an pho dong village có tổng diện tích hơn 41 ha, là dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây xanh cao, với đầy đủ các chức năng như: thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Mật độ xây dựng của dự án rất thấp chỉ 24,09% cho thấy quỹ đất dành cho mảng xanh thiên nhiên và các khu vực chức năng được chủ đầu tư  quan tâm.

 
1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập
2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ PhoDong và Câu lạc bộ Hoàng Gia
3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh
4. Trường học: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học
5. Khu thương mại phức hợp
6. Viện điều dưỡng Quốc tế
7. Khu căn hộ
https://sites.google.com/site/dothiphodongvillage/
       Với 24 tuyến đường nội khu từ 20m, và 17 loài hoa Thân gổ lớn trên mỗi tuyến đường, Phố đông Village  sẽ là một khu vườn mùa xuân, Đem thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại. 
 

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin Phố đông Village

 

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

 

0934.020.537 – Ms Thủy

 

 

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin tóm tắt này sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ và ngày càng tin yêu dự án PhoDong Village hơn, cũng như góp phần giúp chúng tôi tuyên truyền những thông tin tích cực này đến người thân, bạn bè và đối tác./.

 

Trân trọng cảm ơn

About sonweb

Check Also

Dự án Phố Đông Village quận 2 trung tâm mới của thành phố

Dự án Phố Đông Village quận 2 trung tâm mới của thành phố

Phố Đông Village là khu đô thị mới được xây dựng theo tiến trình mở rộng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *